Hiển thị tất cả 10 kết quả

Catalog 50+ Mẫu Khay Mứt Tết Đẹp Làm Quà Tặng Dịp Tết 2023

Các mẫu khay mứt tết đẹp là lựa chọn được nhiều đơn vị, công ty, cửa hàng, cơ quan, doanh nghiệp chọn làm quà tặng tri ân khách hàng, chăm sóc cán bộ công nhân viên vào dịp tết dương lịch và tết nguyên đán 2023.

Chi phí để làm một bộ quà tặng tết 2023 bằng khay mứt tết đẹp, ý nghĩa

Thông thường giá thành của một bộ quà tặng khay mứt sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố “Số lượng”. Số lượng đặt hàng càng nhiều thì giá thành của sản phẩm sẽ càng tốt.

Ngoài “số lượng” thì các yếu tố sau đây cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm gồm: loại sản phẩm, chất liệu, số màu logo in trên sản phẩm, bao gói đi kèm, địa điểm giao hàng, yêu cầu riêng của quý khách,…

Các chương trình tặng quà của công ty, doanh nghiệp vào dịp tết. Thông thường sẽ chia thành các nhóm khách hàng với các mức ngân sách khách nhau. Do đó xuongingiatot.com đưa đến cho quý khách hàng bộ giải pháp quà tết khay mứt có giá thành dao động từ 200,000vnđ đến 800,000vnđ.

Tham khảo các mẫu Khay đựng bánh kẹo tết bằng sứ dưới đây:

Mộ bộ quà tặng Khay mứt tết in logo làm quà tặng tết sẽ bao gồm: 1 Bộ khay mứt + In ấn logo, in chữ lên sản phẩm + Hộp đựng có in thông điệp + TúiThiệp sự kiện,…