Cung cấp ly trà sữa in logo theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

Đi liền với sự phát triển của “làn sóng” trà sữa, nhu cầu in ấn ly nhựa trà sữa cũng ngày càng tăng cao. Để giúp bạn tìm hiểu địa chỉ cung cấp và in ấn ly trà sữa hiệu quả, bài viết xin chia sẻ xưởng in ly trà sữa theo yêu cầu tại Hà Nội.

1. Nhu cầu sử dụng ly nhựa trà sữa in logo hiện nay

Khoảng 4 năm trở lại đây, trào lưu trà sữa lại bùng phát trở lại với một bộ mặt mới khi thị trường có sự tham gia của hàng chục thương hiệu trà sữa quốc tế như Dingtea, Chago, Gongcha, Igongcha, Royal Tea, Tea Story, Toco Toco, Wang Tea và Taiwan Tea Good Tea, Chatime, Bobapop, Citea Fun, Blackball… Trong số những tên tuổi đó, không chỉ có trà sữa Đài Loan – thương hiệu hàng đầu về mặt hàng này, mà còn có trà sữa Hong Kong, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore…

Cung cấp ly trà sữa in logo theo yêu cầu giá tốt tại Hà NộiCung cấp ly trà sữa in logo theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

Thị trường trà sữa ngày càng phát triển với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu và chuỗi cafe lớn

Ước tính, cả nước hiện có khoảng 30 thương hiệu trà sữa với 1.500 cửa hàng. Giá mỗi loại đồ uống giao động từ 30.000 tới 60.000 đồng . Dù mức giá khá cao nhưng nó vẫn không bớt đi độ “hot” với các khách hàng.

Hiện nay, cơn sốt trà sữa vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các cửa hàng trà sữa mở rầm rộ hiện nay được đầu tư bởi các hệ thống nhượng quyền có thương hiệu, một số tên tuổi mới thì bắt đầu gây dựng thương hiệu nhưng đặc điểm chung của các thương hiệu này là đều lựa chọn hình thức tăng cường độ phủ sóng với hệ thống chuỗi các cửa hàng vệ tinh rộng khắp.

Cung cấp ly trà sữa in logo theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

Đi liền với sự phát triển của thị trường trà sữa, nhu cầu sử dụng ly cốc nhựa ngày càng tăng cao

Sự phát triển và mở rộng của thị trường trà sữa khiến nhu cầu sử dụng ly cốc nhựa tăng cao. Đây là sản phẩm mang tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến tại tất cả các cửa hàng, chuỗi trà sữa…

Đặc biệt, các mẫu ly nhựa  này được thiết kế đa dạng và phong phú, được in ấn logo và hình ảnh thương hiệu. Đây là

2. In logo lên ly trà sữa – tăng nhận diện thương hiệu

Thông thường, các loại ly nhựa được sử dụng tại quán trà sữa đều được in ấn logo và hình ảnh thương hiêu. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng nhớ đến bạn.

Logo giúp khách hàng nhận diện hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Một mẫu logo ấn tượng sẽ giúp bạn dễ dàng bán hàng, thuận lợi trong việc kinh doanh, từ đó thúc đẩy doanh thu hiệu quả.

Cung cấp ly trà sữa in logo theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

Các mẫu ly sử dụng trong quán trà sữa đều được in ấn logo thương hiệu

Bên cạnh đó, logo cũng là yếu tố giúp nhãn hàng của bạn được nâng cấp. Một cửa hàng, chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp thể hiện qua logo. Logo phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo. Chính vì thế, in ấn logo trên ly trà sữa là yếu tố “cần và đủ” đối với cửa hàng hay chuỗi trà sữa.

3. Xưởng in giá tốt chuyên cung cấp ly trà sữa in logo theo yêu cầu

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ly nhựa trà sữa, các địa chỉ cung cấp sản phẩm này cũng được mở rộng. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể chọn lựa. Thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp ly nhựa kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Điều này ảnh hưởng đến khách hàng trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, việc chọn lựa một địa chỉ cung cấp ly nhựa trà sữa uy tín rất quan trọng.

Cung cấp ly trà sữa in logo theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

Xưởng in giá tốt – chuyên cung cấp ly trà sữa in ấn logo theo yêu cầu

Nếu bạn đang muốn chọn địa chỉ cung cấp ly trà sữa in logo theo yêu cầu, hãy tham khảo dịch vụ tại Xưởng in giá tốt.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, gốm sứ… Xưởng in giá tốt đem đến dịch vụ in ấn ly trà sữa đảm bảo tiêu chuẩn , giá tốt.

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, đem đến màu in sắc nét và đúng màu thực tế. Đặc biệt, xưởng hỗ trợ thiết kế logo theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu in ấn của khách hàng.

Cung cấp ly trà sữa in logo theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

Cung cấp sản phẩm số lượng lớn, mẫu mã đa dạng

Xưởng cung cấp các mẫu ly trà sữa kích thước đa dạng, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng. Trong đó, 2 loại ly được sử dụng phổ biến nhất là size M và size L.

  • Ly trà sữa size M có đường kính miệng 95mm phù hợp với những chiếc nắp cầu hoặc nắp phẳng phi 95mm . Đặc biệt,  phù hợp với 100% các loại máy đóng nắp. Đáy ly đường kinh khoảng 80mm dễ dàng đứng trên nhiều bề mặt. Thân ly thon, bo tròn đều đặn. Chiều cao 105mm cân đối và hài hòa. Đây là mẫu ly nhựa được sử dụng phổ biến tại các quán trà sữa.
  • Ly trà sữa size L- 700ml cũng được sử dụng phổ biến. Ly có đường kính tương tự 95mm tiện dụng. Thân ly cao 115mm cùng thiết kế hơi suôn đứng, cứng cáp.

4. Quy trình đặt ly trà sữa in logo tại Xưởng in giá tốt

Không chỉ đem đến sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các quán trà sữa, Xưởng in giá tốt cũng đem đến bảng giá tốt. Đây là xưởng cung cấp và in ấn logo trực tiếp, không những đem đến mẫu thiết kế hài lòng cho khách hàng mà còn đem đến bảng giá tốt. Do không qua bên thứ ba nên sản phẩm cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường.

Cung cấp ly trà sữa in logo theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bảng giá cạnh tranh cao

Quy trình đặt hàng tại Xưởng in ly sứ cũng chuyên nghiệp, đảm bảo tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Theo đó, khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ với Xưởng in giá tốt theo số điện thoại, zalo hay facebook…Nhân viên phụ trách của xưởng sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu khách hàng và gửi mẫu, báo giá.

Sau khi khách hàng chọn lựa được mẫu phù hợp và bảng giá xưởng cung cấp, khách sẽ tiến hành đặt cọc (khoảng 40% giá trị đơn hảng). Ngay sau khi nhận được tiền cọc, xưởng tiến hành in ấn sản phẩm theo maket mẫu và chuyển đến địa chỉ nhận của khách hàng.

>>> Tham khảo ngay: Mẫu ly nhựa trà sữa mới nhất

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ in ấn ly nhựa trà sữa tại Xưởng in giá tốt, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Lô A2, Cụm sản xuất Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline/ Zalo: 0986309360

Email: Xuongingiatot.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.