Gợi Ý 10+ Giải Pháp Quà Tặng In Logo Ngân Hàng Techcombank

Techcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu. Bên cạnh đó, ngân hàng còn dành nhiều tình cảm cho khách hàng, nhân viên bằng cách trao đến họ những quà tặng ý nghĩa. Những món quà tặng in logo Ngân hàng Techcombank có thể dành tặng cho nhân viên, tri ân cho khách hàng, đối tác,….

Xem toàn bộ hơn 5000+ giải pháp quà tặng Doanh nghiệp in logo TẠI ĐÂY!

Gợi Ý 10+ Giải Pháp Quà Tặng In Logo Ngân Hàng Techcombank

Cùng Xưởng chọn 10+ giải pháp Quà tặng in logo Ngân hàng Techcombank đang được yêu thích:

1. Bộ Ấm Chén In Logo

Bộ ấm chén là món quà tặng được tin dùng nhiều nhất, gần gũi với không gian sống của mọi nhà. Sản phẩm ấm chén sau đó được chọn làm quà tặng in logo Ngân hàng Techcombank. Ở đây Xưởng hỗ trợ in logo theo yêu cầu nhằm tri ân nhân viên, khách hàng ngày lễ, Tết….

Xem thêm nhiều mẫu ấm chén TẠI ĐÂY.

2. Bộ Ly Cốc Thủy Tinh In Logo

Bộ ly cốc thủy tinh được phổ biến rộng rãi hơn, thay thế các sản phẩm nhựa ô nhiễm. Bộ ly cốc tiêu thụ số lượng lớn để làm quà tặng in logo Ngân hàng Techcombank. Bộ cốc đạt đầy đủ về tính tiện dụng cũng như giá thành và tính thẩm mĩ của món quà.

Techcombank thường đặt bộ ly cốc in logo làm quà trong ngày kỉ niệm thành lập hay khuyến mại khách hàng trong các dịp lễ lớn.

Xem thêm: Mẫu ly cốc thủy tinh tại Xưởng in giá tốt.

3. Bộ Bát Đĩa In Logo

Bát đĩa là đồ gia dụng không thể thiếu, có tính tiếp cận với mọi tổ chức, cá nhân nào. Ngân hàng Techcombank đã chọn bộ bát đĩa để in logo thương hiệu làm quà tặng.

Món quà vừa quảng bá thương hiệu vừa thay lời tri ân đến nhân viên hay cán bộ trong những ngày đặc biệt. 

4. Áo Mưa

Với tiết trời nhiệt đới ẩm của Việt Nam, việc thường xuyên gặp những cơn mưa là không thể tránh khỏi. Những chiếc áo mưa với thiết kế tiện dụng, chất lượng tốt không thấm nước chính là cứu tinh của mỗi người. 

Ngân hàng Techcombank đã đặt in logo lên áo mưa làm quà cho khách mời trong các dịp đặc biệt của ngân hàng. Sản phẩm in logo đảm bảo không phai không mờ khi dùng ngoài trời. 

5. Mũ Bảo Hiểm

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của mũ bảo hiểm đối với cuộc sống của mọi người. Hiểu được điều đó, Ngân hàng Techcombank tinh tế đặt mũ làm quà tặng in chữ thương hiệu trên đó.

Đây là món quà phù hợp với mọi đối tượng người nhận. Vì vậy, bạn có thể bắt gặp Ngân hàng Techcombank sử dụng đây là món quà trong nhiều dịp khác nhau.

6. Ô

Ô là đồ dùng có công dụng như áo mưa, nhưng nhỏ gọn và tiện lợi hơn cho những ngày mưa, nắng. Ngân hàng Techcombank đã tin tưởng Xưởng đặt in logo thương hiệu lên ô làm quà tặng kèm. Việc đặt in logo thương hiệu lên vị trí viền ô vừa tăng tính thẩm mĩ, vừa thể hiện được ý nghĩa thương hiệu. 

Ô có nhiều tác dụng và phù hợp với tất cả mọi người. Chính vì vậy chúng có thể làm quà tặng trong tất cả các dịp khác nhau của Ngân hàng.

7. Balo, Túi Xách

Sản phẩm balo, túi xách có tầm ảnh hưởng nhất định đối với nhu cầu sử dụng của mọi người. Vì vậy, nó được Ngân hàng Techcombank chọn làm quà sau in chữ thương hiệu tặng công, nhân viên.

Balo, túi xách là phương tiện truyền thông, thể hiện sự quan tâm của ngân hàng với nhân viên, khách hàng trong các ngày Đại hội, ngày lễ….

8. Bình Giữ Nhiệt

Bình giữ nhiệt đã phổ biến với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bình giữ nhiệt giữ nhiệt nước, đựng nước quả, cafe tùy mục đích người nhận. Với đặc tính giữ nhiệt cao, chúng trở thành đồ vật thiết yếu có trong túi của rất nhiều người. 

Đặc biệt bình được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt và có thể chọn in logo lên sản phẩm. Chính vì vậy, chúng cực kì phù hợp với nhu cầu tặng quà của ngân hàng Techcombank.

9. Bình Lọ Hoa

Bình, lọ hoa là sản phẩm trang trí mát mắt cho không gian phòng bếp, phòng khách, văn phòng… Với các dịp đặc biệt, đây còn trở thành món quà cực kì ý nghĩa cho hội chị em. 

Bình lọ có thể in logo và hộp quà vô cùng sang trọng. Đây chính là món quà ý nghĩa mà Ngân hàng Techcombank có thể dành tặng cho các dịp quan trọng, đặc biệt là cho các ngày về phụ nữ.

10. Bình Hút Tài Lộc

Bình hút tài lộc là vật phẩm phong thủy được biết đến rất nhiều trong giới kinh doanh. Với nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn, chúng trở thành món quà tặng cao cấp cho nhiều Doanh nghiệp.

Ngân hàng Techcombank đã nhìn ra tiềm năng phát triển thương hiệu trên đó và đặt bình có in logo làm quà tặng. Đây là món quà trang trọng, mang đến nhiều ý nghĩa cho người nhận, và thể hiện niềm trân trọng của người tặng. 

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn 10+ sản phẩm làm quà tặng in logo Ngân hàng Techcombank. Quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, nhân viên đem lại may mắn cho ngân hàng!

Các mẫu quà tặng tại Xưởng in giá tốt luôn đa dạng và đảm bảo chất lượng. Đến với Xưởng, các bạn sẽ nhận được:

  • Đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, lựa chọn
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng
  • Miến phí hoàn toàn thiết kế in ấn
  • Giá thành tại Xưởng

Liên hệ để được tư vấn cụ thể!

———

Xưởng in giá tốt – Xưởng gia công in lụa theo yêu cầu

Hotline: 0327.656.856

Địa chỉ: Số 48, Thôn 2, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.