Gợi Ý 10+ Giải Pháp Quà Tặng In Logo Ngân Hàng TPBank

TPBank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, một trong những Ngân hàng Số hàng đầu tại Việt Nam. Là một tổ chức ngân hàng uy tín, rất quan tâm đến khách hàng và đối tác. Đối với vấn đề quà tặng, tổ chức luôn chú trọng đến in logo Ngân hàng TPBank giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

Xem toàn bộ hơn 5000+ giải pháp quà tặng Doanh nghiệp in logo TẠI ĐÂY!

Gợi Ý 10+ Giải Pháp Quà Tặng In Logo Ngân Hàng TPBank

TPBank có thể tham khảo 10+ giải pháp quà tặng ý nghĩa in logo Ngân hàng TPBank dưới đây:

1. Bộ Ấm Chén In Logo

Chọn sản phẩm bộ ấm chén in logo tại Xưởng đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp theo thời gian. Bộ ấm chén với thiết kế màu trắng sứ tinh khiết làm nổi bật hình ảnh logo Ngân hàng. Chắc chắn bộ ấm chén in logo sẽ là món quà đặc biệt tặng khách hàng trong dịp lễ, Tết, khai trương.

Xem thêm nhiều mẫu ấm chén TẠI ĐÂY.

2. Bộ Ly Cốc Thủy Tinh In Logo 

Không chỉ là cá nhân mà ngay cả tổ chức như Ngân hàng TPBank cũng thấy công dụng tuyệt vời của ly cốc thủy tinh. Thay vì sử dụng cốc nhựa gây độc hại, Ngân hàng lựa chọn bộ ly cốc thủy tinh để in logo làm quà tặng. Bộ cốc dễ nổi bật thương hiệu, tiếp cận người nhận như nhân viên, khách hàng, đối tác,…

Xem thêm nhiều mẫu ly cốc thủy tinh TẠI ĐÂY.

3. Bộ Bát Đĩa In Logo

Bộ bát đĩa đã trở nên phổ biến và gần gũi trong mọi gia đình. Bộ bát đĩa khi xuất hiện với vị trí khác nhau lại mang một vai trò khác nhau, nó trở thành quà tặng trong các ngày kỷ niệm, ngày lễ trọng đại khi được đóng gói cẩn thận và in logo thương hiệu. 

Ngân hàng TPBank thường đặt in logo trên bộ bát đĩa nhằm tri ân cán bộ, công nhân viên dịp nghỉ lễ, Tết. 

Xem thêm nhiều mẫu bộ bát đĩa TẠI ĐÂY.

4. Áo Mưa

Việt Nam được biết đến thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa, có thể mưa bất kể lúc nào. Việc Ngân hàng TPBank đặt in logo lên áo mưa dùng làm quà tặng cho khách hàng không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn là phương tiện giúp Ngân hàng gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

Với hy vọng áo mưa mang lại sự an toàn cho khách hàng trong những ngày mưa gió. Xưởng đảm bảo in logo trên áo mưa không nhòe mờ theo thời gian.

áo mưa quà tặng TP Bank

5. Lịch Bloc

Lịch là một trong những giải pháp có chọn lọc khi đưa vào danh sách quà tặng của Ngân hàng. Lịch bloc thông dụng thường có thiết kế to, rõ để treo tường, dễ nổi bật khi in logo. TPBank tinh tế khi chọn lịch bloc làm quà tặng nhân viên và khách hàng trong những ngày cuối năm.

6. Ô 

Ô có công dụng như áo mưa nhưng ưu việt hơn là nhỏ, gọn phù hợp trong mọi thời tiết. Ngân hàng TPBank thấy sự hữu hiệu khi đặt in logo, in chữ trên ô. Ô sẽ là món quà đặc biệt được trao đến những khách hàng, nhân viên và cả đối tác trong rất nhiều dịp khác nhau. 

Ô là vật dụng phù hợp với tất cả mọi người, là vật dụng không thể thiếu trong đời sống. Chính vì thế chúng có thể làm quà tặng không chỉ là lời tri ân mà còn lan toả được thương hiệu của ngân hàng.

7. Balo, Túi Xách 

Balo, túi xách là sản phẩm hữu ích chứa được rất nhiều vật dụng khi cần thiết. Balo chất liệu tốt, được in logo thương hiệu Ngân hàng TPBank, trở thành sản phẩm quảng bá truyền thông hiệu quả.

Sản phẩm Balo, túi sách là một món quà tặng tri ân nhân viên và khách mời thể hiện sự quan tâm của ngân hàng trong các sự kiện quan trọng trong năm.

8. Bình Giữ Nhiệt

Tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bình giữ nhiệt là lựa chọn hoàn hảo mà Ngân hàng TPBank có thể lựa chọn làm quà tặng. Bình giữ nhiệt giữ nước nóng, lạnh rất lâu và có thể đựng cafe, nước hoa quả,… Chúng trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của rất nhiều người, đặc biệt là chị em văn phòng. 

Ngân hàng TPBank đặt in logo trên bình giữ nhiệt làm quà tặng cho khách hàng vip, nhân viên xuất sắc trong dịp lễ, Tết.

 

9. Bình Lọ Hoa

Bình, lọ hoa là sản phẩm sang trọng và bày trí được trong mọi không gian sống. Với các dịp lễ đặc biệt, lọ hoa còn trở thành món quà tặng cực kỳ ý nghĩa dành tới nhân viên, khách hàng là nữ.

Ngân hàng TPBank lựa chọn bình hoa là quà tặng in logo thương hiệu cùng hộp quà sang trọng. Sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm, ngày 8/3, 20/10,….

10. Bình Hút Tài Lộc 

Bình hút lộc là sự lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng cho đối tác ngày thành lập với ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, may mắn đến với gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, chúng trở thành món quà cao cấp mà nhiều Doanh nghiệp lựa chọn.

Ngân hàng TPBank đã nhận ra tầm quan trọng phát triển thương hiệu, lên đặt bình có in logo làm quà tặng. Đây là món quà trang trọng, mang đến nhiều ý nghĩa đến cho người nhận, thể hiện niềm trân trọng đến người nhận.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn 10+ những sản phẩm ý nghĩa làm quà tặng in logo ngân hàng TPBank. Ngân hàng TPBank thay lời cảm ơn, tri ân đến quý khách hàng thân thiết, các cán bộ nhân viên đã cùng đồng hành!

Các mẫu quà tặng tại Xưởng in giá tốt luôn đa dạng và đảm bảo chất lượng. Đến với Xưởng, các bạn sẽ nhận được:

  • Đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, lựa chọn
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng
  • Miễn phí hoàn toàn thiết kế in ấn
  • Giá thành tại Xưởng

Liên hệ để được tư vấn cụ thể!

———

Xưởng in giá tốt – Xưởng gia công in lụa theo yêu cầu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.