Gợi Ý 10+ Giải Pháp Quà Tặng In Logo Ngân Hàng VPBank

VPBank – Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu. Ngân hàng bên cạnh phát triển thương hiệu cũng dành cho cán bộ, nhân viên và khách hàng nhiều quà tặng ưu đãi. Vấn đề quà tặng in logo Ngân hàng VPBank luôn được quan tâm hàng đầu.

Xem toàn bộ hơn 5000+ giải pháp quà tặng Doanh nghiệp in logo TẠI ĐÂY!

Gợi Ý 10+ Giải Pháp Quà Tặng In Logo Ngân Hàng VPBank

Cùng Xưởng điểm qua 10+ giải pháp quà tặng in logo ngân hàng VPBank đang phổ biến hiện nay:

1. Bộ Cốc Ly Thủy Tinh In Logo

Bộ cốc thủy tinh in logo được biết đến sự lựa chọn quà tặng hàng đầu của các Doanh nghiệp. Sản phẩm với giá thành rẻ chỉ với 2.000 – 3.500 vnđ/ sản phẩm, mà lại được chiết khấu khi đặt với số lượng lớn đã tiết kiệm chi phí rất lớn cho Doanh nghiệp. 

Chất liệu thủy tinh dễ dàng in logo nổi bật thương hiệu. Điều đó giúp bộ ly cốc được Ngân hàng VPBank chọn làm quà tặng trong các dịp đặc biệt. 

Xem thêm: Mẫu ly cốc thủy tinh tại Xưởng in giá tốt.

2. Bộ Bát Đĩa In Logo

Bộ bát đĩa sứ được biết đến là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Lợi dụng sự phổ biến của chúng, Ngân hàng VP Bank lựa chọn bộ bát đĩa in logo làm quà tặng tạo thương hiệu tới mọi người.

Sản phẩm được gia công tại Xưởng qua nhiều giai đoạn nên chắc chắn, bền đẹp, hình ảnh logo sắc nét, không mờ nhòe theo thời gian. Đây sẽ là món quà phù hợp trong những ngày kỷ niệm thành lập, mang ý nghĩa tầm cỡ.

3. Áo Mưa

Áo mưa là đồ dùng không thể thiếu, hữu dụng giúp mọi người tránh mưa dễ dàng. Ngân hàng VPBank đặt in logo thương hiệu lên áo mưa làm quà tặng trong các dịp lễ, Tết lớn. Món quà tặng thay lời cảm ơn sự đồng hành của khách hàng và cán bộ công nhân với Ngân hàng.

4. Mũ Bảo Hiểm

Mũ bảo hiểm là vật dụng vô cùng cần thiết, an toàn cho mọi nhà. Ngân hàng VPBank tin tưởng chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng kèm in logo thương hiệu. Ngân hàng chọn in logo tại Xưởng, chắc chắn đảm bảo dấu ấn không bao giờ mờ nhòe hay bay màu theo thời gian.

Tặng mũ không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ngân hàng tới an toàn sức khỏe của nhân viên, khách hàng mà mũ làm vật truyền thông và tri ân nhân viên, khách mời trong ngày kỷ niệm thành lập,…

5. Ô

Ô là sản phẩm có công dụng như áo mưa có tác dụng che nắng mưa, nhưng với thiết kế nhỏ và gọn hơn. Việc Ngân hàng lựa chọn có thể in logo thương hiệu lên trên bề mặt tại Xưởng, đảm bảo không mờ hay nhòe theo thời gian.

Đây chắc chắn không chỉ là món quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc mà còn tạo sự gắn kết khăng khít tới giữa nhân viên, khách hàng với Ngân hàng. Sản phẩm ô là món quà phù hợp cho dịp khuyến mại khách hàng dịp khai trương, lễ, Tết.

6. Balo, Túi Xách

Sản phẩm balo, túi xách được biết đến với công dụng là đựng, chứa đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi người. Chính vì thế túi xách được Ngân hàng VPBank chọn làm quà tặng ý nghĩa. 

Balo, túi xách là phương tiện truyền thông, thể hiện sự quan tâm của Ngân hàng với nhân viên, khách hàng trong các ngày Đại hội, ngày lễ….

7. Bình Giữ Nhiệt

Bình giữ nhiệt ra đời đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, muốn nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thực phẩm. Chính bởi công dụng chúng mang lại mà xuất hiện ngày càng phổ biến trong đời sống mỗi người.

Nhận thấy được tiềm năng mà bình giữ nhiệt mang lại, Ngân hàng VP Bank lựa chọn làm quà tặng in logo tạo độ nhận diện cao tới mọi người. Đây chắc chắn sẽ là món quà phù hợp trong các ngày Đại hội, ngày lễ….

8. Bình, Lọ Hoa

Bình hay lọ hoa là một sản phẩm nghệ thuật hoàn hảo, rất thích hợp để làm quà tặng. Ngân hàng VPBank không ngoại lệ, sản phẩm tinh tế in logo thương hiệu chọn bình hoa làm quà. Đây chắc chắn là món quà thể hiện được sự quan tâm tinh tế đến những người phụ nữ, rất ý nghĩa đối với khách hàng, nhân viên là nữ.

Trong không khí của những dịp lễ, những ngày kỷ niệm, đây là sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng trong những dịp như là một phần thưởng công nhận sự cố gắng của họ.

9. Bình Hút Lộc

Bình hút tài lộc in logo là một lựa chọn độc đáo và sang trọng để tri ân khách hàng, nhân viên nhân một dịp đặc biệt. Bình hút lộc được biết đến với ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Nhận thấy được tiềm năng mà sản phẩm mang lại, Ngân hàng VP Bank đã lựa chọn và in logo làm quà tặng. Sản phẩm là món quà tặng cao cấp cho những dịp trọng đại, nhân viên cấp cao của Ngân hàng, đối tác…. 

10. Bộ Ấm Chén In Logo

Ấm chén có rất nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau và thông dụng ở mọi không gian sống. Được Ngân hàng VPBank lựa chọn và tin tưởng in logo thương hiệu bởi công năng và chất lượng tốt. 

Chỉ với mức giá từ 150.000 vnđ trở lên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bộ ấm chén có thể in logo lên trên bề mặt. Quà tặng ấm chén nhằm tri ân nhân viên dịp lễ, Tết và khách mời trong các ngày Đại hội.

Xem thêm nhiều mẫu ấm chén TẠI ĐÂY.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn 10+ những sản phẩm ý nghĩa làm quà tặng in logo ngân hàng VP Bbank. Quà tặng cho cán bộ, khách hàng, đối tác đem lại may mắn cho ngân hàng!

Các mẫu quà tặng tại Xưởng in giá tốt luôn đa dạng và đảm bảo chất lượng. Đến với Xưởng, các bạn sẽ nhận được:

  • Đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, lựa chọn
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng
  • Miễn phí hoàn toàn thiết kế in ấn
  • Giá thành tại Xưởng

Liên hệ để được tư vấn cụ thể!

———

Xưởng in giá tốt – Xưởng gia công in lụa theo yêu cầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.