Xưởng cung cấp và in ấn heo đất gốm sứ làm quà tặng hàng đầu hiện nay

Heo đất là món quà quen thuộc với hầu hết trẻ em ở Việt Nam. Đã từ rất lâu, heo đất đã được coi là biểu tượng cho tính tiết kiệm và quản lý thu chi của các em nhỏ. Tuy nhiên, ngày nay, những chú heo đất đáng yêu, xinh xắn đã trở thành giải pháp quà tặng lý tưởng của nhiều doanh nghiệp dành cho các đối tượng tặng quà khác nhau.

1. Heo đất – món quà tặng ý nghĩa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng đồ chơi mới được sản xuất, giúp khách hàng có thể lựa chọn để làm quà tặng. Tuy nhiên, giữa vô vàn món quà đẹp đẽ đó, những chú heo đất vẫn là giải pháp quà tặng chiếm một vị trí đặc biệt và được nhiều người ưa chuộng.

Heo là con vật gần gũi và gắn bó lâu đời với con người, thường biểu trưng cho sự phồn thực, nhãn nhã, sung túc. Hình ảnh heo đất là một biểu tượng về tài chính. Đặc biệt, ở nước ta, con heo còn được nhân các hóa qua nhân vật hư cấu là Trư Bát Giới trong bộ phim vô cùng nổi tiếng, gắn liền với biết bao thế hệ trẻ em là Tây du ký.

Xưởng cung cấp và in ấn heo đất gốm sứ làm quà tặng hàng đầu hiện nay
Heo đất là món quà tặng quen thuộc và mang nhiều ý nghĩa

Chính vì sự gắn bó gần gũi và ý nghĩa biểu tượng như vậy, các nhà sản xuất đã sáng tạo ra những chú heo đất với đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau, và đã trở thành một món quà tặng quen thuộc không chỉ với các em thiếu nhi mà còn với tất cả mọi người.

Quà tặng heo đất vừa giản dị, vừa gần gũi, lại như là một cách giáo dục trẻ em về tính tiết kiệm. Ngay từ khi còn rất nhỏ, bố mẹ đã mua tặng cho con những chú heo đất nhỏ xinh, đáng yêu với lời dặn dò về tính tiết kiệm. Vì vậy, cứ mỗi khi được thưởng vì đạt điểm tốt, tiền tiết kiệm ăn sáng, tiền thưởng vì nhổ tóc sâu cho bà hay đấm lưng cho bố,… các bé đều nhét vào heo như là một cách để nhờ heo cất giữ giúp. Chính vì vậy, rất nhiều thế hệ trẻ thơ lớn lên với món quà quen thuộc là chú heo đất như một biểu tượng về việc tiết kiệm tiền.

Xưởng cung cấp và in ấn heo đất gốm sứ làm quà tặng hàng đầu hiện nay
Quà tặng ấm chén giúp giáo dục về tính tiết kiệm và quản lý tài chính

Ngày nay, heo đất còn trở thành giải pháp quà tặng ý nghĩa của các doanh nghiệp để dành tặng cho công nhân viên, quà tặng chăm sóc khách hàng hay quà tặng trong nhiều dịp lễ, Tết và các chương trình khác nhau.

Heo đất phù hợp để làm quà tặng cho các dịp như: Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán,…

2. Lợi ích của việc in logo lên quà tặng heo đất

Hiện nay, nhằm tăng giá trị cho món quà tặng, trước khi tặng quà doanh nghiệp thường lựa chọn in ấn logo, thương hiệu lên sản phẩm. Giống như các món quà tặng khác, quà tặng heo đất được in logo mang lại những lợi ích tích cực không ngờ cho doanh nghiệp, đơn vị:

+ Khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp: những chú heo đất dễ thương, xinh xắn mang phong cách riêng biệt được in logo là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp so với các đối thủ khác.

Xưởng cung cấp và in ấn heo đất gốm sứ làm quà tặng hàng đầu hiện nay
In logo lên heo đất làm quà tặng giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

+ Quảng bá thương hiệu rộng rãi: quà tặng heo đất có in logo, thương hiệu của doanh nghiệp khi tặng cho khách hàng sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được lan truyền, quảng bá rộng rãi hơn. Đây là công cụ hữu hiệu nhiều doanh nghiệp đang áp dụng, mang lại hiệu quả cao, đánh đúng đối tượng hướng đến.

+ Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng: khi khách hàng nhận diện được thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp qua các logo được in trên quà tặng thì sẽ tác động tích cực đến hành vi mua sắm của khách hàng, giúp chuyển đổi quyết định mua sắm từ sản phẩm của đối thủ sang sản phẩm của doanh nghiệp. Như vậy là doanh nghiệp đã thành công trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng.

Xưởng cung cấp và in ấn heo đất gốm sứ làm quà tặng hàng đầu hiện nay
Quà tặng in logo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách rõ ràng và rộng rãi hơn

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp: Thay vì việc quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng tốn kém rất nhiều chi phí mà nhiều khi lại không đánh đúng đối tượng mục tiêu, thì việc quảng bá bằng cách in loog lên quà tặng sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp nhanh nhất, hữu dụng nhất và tiết kiệm nhất.

Từ những phân tích trên có thể khẳng định, việc in logo lên heo đất làm quà tặng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, món quà vừa ý nghĩa vừa hiệu quả.

3. Địa chỉ cung cấp và in ấn heo đất làm quà tặng hàng đầu hiện nay

Nhắc đến heo đất, người ta thường nghĩ ngay đến những chú heo đất đáng yêu được làm bằng gốm sứ. Xưởng in Sứ Việt là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp và in ấn các sản phẩm heo đất Bát Tràng làm quà tặng.

Heo đất được sản xuất tại Xưởng Gốm Sứ Việt có mẫu mã đa dạng, màu sắc ấn tượng, bắt mắt. Tất cả đều là những sản phẩm tốt nhất, được chọn lọc rất kỹ nhằm đảm bảo loại bỏ hoàn toàn những sản phẩm bị lỗi, vỡ, hỏng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng và kiểu dáng.

Xưởng cung cấp và in ấn heo đất gốm sứ làm quà tặng hàng đầu hiện nay
Xưởng in Sứ Việt chuyên in ấn heo đất làm quà tặng

Tại sao bạn nên in ấn heo đất làm quà tặng tại Xưởng in Sứ Việt?

+ Công nghệ in ấn tốt, chất lượng in đảm bảo.

+ Giá thành cạnh tranh

+ Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

Xưởng cung cấp và in ấn heo đất gốm sứ làm quà tặng hàng đầu hiện nay
Sản phẩm sau khi in có logo sắc nét, ấn tượng, thu hút

+ Sản phẩm an toàn, không có vật liệu độc hại.

+ Tiến độ nhanh và giao hàng tận nơi

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn logo cho heo đất làm quà tặng vui lòng liên hệ với Xưởng in Sứ Việt qua các thông tin sau:

Xưởng: Lô A2, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0986309360
Email: Xuongingiatot.com@gmail.com
Facebook: facebook.com/xuongingiare.battrang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.