Xưởng in giá tốt- địa chỉ in lọ hoa thủy tinh tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm địa chỉ in ấn logo trên lọ hoa thủy tinh để làm quà tặng cho khách hàng hoặc tặng cho công nhân viên, hay trong các hội thảo, hội nghị, đại hội… Xưởng in giá tốt là địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn logo làm quà tặng được nhiều khách hàng lựa tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

1. Nhu cầu in lọ hoa thủy tinh quà tặng năm 2020

Hiện nay, quà tặng in logo được rất nhiều khác hàng lựa chọn trong các dịp như tặng quà 8/3, 20/10, sinh nhật công nhân viên hoặc trong các dịp quan trọng như hội thảo, hội nghị, đại hội… Trong số đó, lọ hoa thủy tinh là sản phẩm quà tặng nhận được nhiều sự yêu thích của nhiều người đặc biệt là các mẫu lọ hoa in logo. Lọ hoa thủy tinh in logo được coi là một giải pháp quà tặng được lý tưởng bởi:

Quà tặng có tỉnh thẩm mỹ cao

Lọ hoa thủy tinh phù hợp với mọi không gian trang trí từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ… hay bên bất kỳ vật dụng nào đều giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian bởi chất liệu thủy tinh giúp cho sản phẩm thêm sang trọng, tinh tế.

Xưởng in giá tốt- địa chỉ in lọ hoa thủy tinh tốt nhất hiện nay
Lọ hoa thủy tinh in logo là quà tặng vừa có tính thẩm mỹ vừa giàu ý nghĩa

Quà tặng giàu ý nghĩa

Theo phong thủy, lọ hoa  thủy tinh giúp mang lại hạnh phúc vui vẻ và yểm trừ tà khí, cung cấp năng lượng cho gia chủ về tình duyên và hạnh phúc.

Lọ hoa thủy tinh, nó là món quà kích hoạt những vận may trong cuộc sống, cải thiện và củng cố them các mối quan hệ.

Chính vì thế, món quà là lọ hoa thủy tinh sẽ mang lại may mắn trong hợp tác và các mối quan hệ trong kinh doanh. Nó là một món quà không cần cầu kỳ, lộng lẫy nhưng đầy tinh tế và ý nghĩa.

Phù hợp với mọi đối tượng

Không chỉ là món quà có tính thẩm mỹ cao, giàu ý nghĩa, mà lọ hoa thủy tinh còn là món quà phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi, giới tính mà đặc biệt là chị em phụ nữ.

Dễ dàng in ấn logo làm quà tặng

Lọ hoa thủy tinh với bề mặt rộng, dễ dàng có thể in ấn logo, hình ảnh, thông điệp mà sự kiện tổ chức, giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, vừa là cách gợi nhớ sâu sắc nhất tới sự kiện.

2. Ưu điểm của khi bạn đặt hàng tại Xưởng in giá tốt

Với những ưu điểm như thế, lọ hoa thủy tinh là một món quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ quan, đơn vị, lựa chọn. Vậy thì địa chỉ nào uy tín, in ấn logo chất lượng để làm quà tặng nhất hiện nay?

Xưởng in giá tốt là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn đã có kinh nghiệm trên thị trường trong việc in ấn các sản phẩm gốm sứ, thủy tinh, nhựa, giấy.

Những ưu điểm khi bạn đặt hàng tại Xưởng in giá tốt

Chất lượng in của sản phẩm

Khi đặt hàng tại Xưởng in giá tốt, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng màu in của sản phẩm đúng theo maket và hàng mẫu đã gửi.

Xưởng in giá tốt- địa chỉ in lọ hoa thủy tinh tốt nhất hiện nay
Chất lượng in đảm bảo theo đúng maket và mẫu đã gửi khách

Nguyên liệu sản xuất và in ấn cũng sử dụng tốt nhất đảm bảo sức khỏe an toàn cho người sử dụng. Với công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng giúp màu in bền màu, từ 3-5 năm nếu sử dụng dưới ánh nắng mặt trời và tia cực tím, và trên 10 năm nếu sử dụng trong nhà.

>>> Tham khảo: Các sản phẩm in logo tại Xưởng in giá tốt

Giá thành rẻ

Vì xưởng nhập sản phẩm trực tiếp tại nơi sản xuất nên giá thành thấp, cùng với đó là áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến trong in ấn giúp tiết kiệm thời gian và công sức, dẫn tới giá sản phẩm thấp hơn so với những bên khác.

Xưởng in giá tốt- địa chỉ in lọ hoa thủy tinh tốt nhất hiện nay
Áp dụng công nghệ in hiện đại giúp giảm giá thành và có thể in với số lượng lớn

Chi phí in logo sẽ được tính theo màu của logo, càng ít màu và quy cách in thì giá thành càng rẻ. Do đó, nhân viên tư vấn của Xưởng sẽ tư vấn giúp khách giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm cho phí hiệu quả. Hơn nữa, khi khách hàng đặt in với số lượng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ.

Thời gian nhanh chóng

Do ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức, cùng với đó là đội ngũ nhân công có tay nghề cao, nên rút ngắn thời gian nên hoàn toàn có thể đáp ứng in ấn với số lượng lớn, trong thời gian nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về in ấn lọ hoa thủy tinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hotline: 0986309360

Email: Xuongingiatot.com@gmail.com

Facebook: facebook.com/xuongingiare.battrang/

Điạ chỉ: Xưởng: Lô A2, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.